Các bộ phim võ thuật Trung Quốc hay được tuyển chọn

Nội dung phim đặc sắc, những pha hành động đẹp mắt, thể loại phim võ thuật luôn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là phim võ thuật Trung Quốc. Vậy những phim nào hay, được nhiều người quan tâm nhất? Cùng GiaDinh24.com điểm tên các bộ phim võ thuật Trung Quốc hay được tuyển chọn dưới đây nhé.

Các bộ phim võ thuật Trung Quốc hay

Phim Lão Vệ Sĩ (The Bodyguard 2016)

Bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của ngôi sao điện ảnh Hồng Kim Bảo, cùng với Lưu Đức Hoa. Đây được xem là bộ phim võ thuật, hành động Trung Quốc hay và đặc sắc được rất nhiều người đón chờ. Câu chuyện kể về một vệ binh già đã nghỉ hưu tên Đinh Hổ (Hồng Kim Bảo thủ vai) đang sống ẩn giật ở một ngôi làng nhỏ, và kết bạn với một cháu bé xinh xắn tên Tiểu Xuân Hoa. Nhưng lúc này Xuân Hoa đang gặp rắc rối, bị đe dọa đến tính mạng bởi cha cô dính líu tới xã hội đen. Vậy làm sao để Đinh Hổ cứu được Xuân Hoa đây? Cùng xem phim để theo dõi tình tiết ra sao nhé.

Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất, nổi tiếng nhất
Lão vệ sĩ – Bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất

Phim Lò Luyện Sát Thủ

bộ phim hành động, phim võ thuật Trung Quốc được nhiều người yêu thích, không chỉ bởi những pha võ thuật đỉnh cao, đẹp mắt. Mà trong phim còn kể về mối tình yêu đẹp, gặp nhiều gian nan, nguy hiểm, giúp người xem có nhiều cảm xúc mới lạ.

Các bộ phim hành động, võ thuật hay, đặc sắc
Lò luyện sát thủ – Phim võ thuật hành động

Phim Vệ Sĩ Siêu Cấp

Bộ phim Vệ Sĩ Siêu Cấp cũng là một trong những phim võ thuật Trung Quốc nổi tiếng. Kể về một vệ sĩ giỏi võ, có tên là Võ Lâm, một truyền nhân của môn phái cổ Thoái Thiết Môn. Khi anh lên thành phố Lãnh Thành – Một thành phố tội ác để tìm kiếm người đại sư huynh Lý Giang của mình thì vô tình lại trở thành vệ sinh cho một tiểu thư Lý Phi Phi, con của một người giàu nhất thành phố Lãnh Thành. Và cũng chính từ đây, những câu chuyện, những tình huống li kì, hấp dẫn xuất hiện. Phim có sự góp mặt của rất nhiều các diễn viên trẻ, nổi tiếng như: Nhạc Tùng, Trâu Triệu Long, thích Hành Vũ, Lý Vũ Phỉ,…

Gợi ý những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nên xem
Vệ sĩ siêu cấp – Phim võ thuật hay, đặc sắc

Phim Cương Đao

Bạn đang tìm kiếm bộ phim võ thuật Trung Quốc hay, ấn tượng để xả Stress? Vậy hãy cùng xem phim Cương Đao nhé. Trong phim kể về câu chuyện của 2 người anh em kết nghĩa tên Vương Bỉnh Sinh và người em là Trần Thiết Kim. Trước khi 2 người họ luôn đồng cam cộng khổ, nương tựa lẫn nhau mà sống, nhưng khi Thiết Kim gây ra chuyện phải đi tù, thì người anh Bỉnh Sinh đã quyết đi tù 10 năm thay em. Nhưng khi ra tù, bỗng nhiên 2 người lại trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Phim võ thuật nào hay, ấn tượng nhất Trung Quốc? Điểm tên một vài bộ phim võ thuật Trung Quốc nổi tiếng nhất
Cương đao – Phim võ thuật Trung Quốc cực hay

Phim Hiệp Sỹ Cuối Cùng

Tên phim tiếp theo mà mình muốn giới thiệu, đó là bộ phim Hiệp Sĩ Cuối Cùng, một bộ phim vừa pha lẫn võ thuật hành động, một chút thần thoại trong đó, lại vô cùng hài hước, tạo nên nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.
– Nội dung câu chuyện kể về Kịch Hằng, một cao thủ võ lâm nhưng lại bị ngăn cách với thế gian. Khi đến được với thành phố hiện đại, cùng với Elyse đã xảy ra rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Nhưng sau một thời gian, 2 người họ phát hiện việc mình đến với thành phố hiện đại này không phải là ngẫu nhiên và là mang theo một nhiệm vụ gì đó? Để biết đó là gì, bạn đừng bỏ lỡ bộ phim võ thuật Trung Quốc hay, hài hước này nhé.

Danh sách những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất mọi thời đại
Hiệp sĩ cuối cùng – Phim võ thuật Trung Quốc được yêu thích nhất

Có thể bạn quan tâm tới một số chủ đề phim khác:

  • Những phim võ thuật nổi tiếng của Chung Tử Đơn
  • Phim võ thuật hay của Lý Liên kiệt được yêu thích nhất
  • Các bộ phim võ thuật của Ngô Kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *