Bình hút tài lộc đặt ở đâu đúng phong thủy, mang lại may mắn

Bình hút tài lộc là một trong những món đồ mang lại may mắn được nhiều người ưa chuộng. Theo chuyên gia phong thủy, bình tài lộc giúp gia chủ giữ tài khí, hút giàu sang, phú quý rất tốt. Vì vậy, mỗi gia đình đều muốn sở hữu một bình để hút tài lộc, may mắn nhiều hơn. Tuy nhiên, gia chủ phải biết cách đặt bình hút tài lộc ở vị trí đúng chuẩn. Vậy bình hút tài lộc đặt ở đâu giúp giữ khí tài, mang giàu sang cho gia chủ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bình hút tài lộc đặt ở đâu đúng phong thủy, mang lại may mắn

Đặt bình hút tài lộc ở đâu đúng phong thủy, mang lại may mắn

Ý nghĩa của vị trí đặt bình hút tài lộc Bát Tràng

Bình hút tài lộc Bát Tràng có kiểu dáng miệng rộng, cổ thon và thân lớn. Miệng mở rộng của bình có ý nghĩa hút nhiều tài lộc, may mắn, thân và đáy lớn để lưu giữ khí tài lâu dài cho gia chủ. Với những ý nghĩa đặc biệt từ hình dáng bình nên rất nhiều người mong muốn sở hữu. Hơn nữa, bình hút tài lộc đặt ở đâu cũng mang nhiều ý nghĩa:

  • Đặt bình hút tài lộc đúng vị trí đẹp giúp gia chủ mang về nhiều may mắn, thịnh vượng, công danh sự nghiệp, buôn bán thuận lợi.

  • Giữ tài khí, bảo quản tài sản và xua đuổi những điều không may mắn cho gia đình.

  • Đồng thời, bình hút tài lộc đặt đúng vị trí đẹp trở thành vật trang trí sang trọng, bắt mắt cho không gian nhà ở.

Bình hút tài lộc đặt ở đâu hợp phong thủy, đem lại may mắn

Đặt bình hút tài lộc ở đâu hợp phong thủy là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Khi mua bình hút tài lộc, bạn không chỉ lựa chọn màu sắc, họa tiết hợp phong thủy mà còn cần biết cách đặt, vị trí đặt bình như thế nào tốt nhất.

Bởi bình hút tài lộc là vật mang lại may mắn có ý nghĩa phong thủy nên phải trưng bày trong không gian kín. Bạn không nên đặt bình hút tài lộc ở không gian quá lộ liễu. Theo chuyên gia phong thủy, bình nên được đặt ở trong tủ kính đóng kín hoặc che phủ cẩn thận. Như vậy sẽ giúp gia chủ tránh được “ khí xấu” xâm nhập vào.

Vị trí đặt bình càng quan trọng hơn. Gia chủ nên chọn vị trí đặt bình hút tài lộc tại phòng ngủ hoặc nơi kín. Tránh mọi người nhìn ngó, soi mói làm giảm khí vượng của gia đình. Vì bình hút tài lộc được coi như vật phẩm quý giá nên phải giữ cẩn thận.

Bình hút tài lộc đặt ở đâu đúng phong thủy, mang lại may mắn

Đặt bình hút tài lộc ở phòng khách, vị trí kín gió

Tuy nhiên, ngày nay bình hút tài lộc được nhiều gia chủ dùng như món bảo bối tại phòng khách. Với vị trí đặt bình tại phòng khách, gia chủ có thể để trên kệ tủ, đôn hoặc bàn làm việc. Nhưng cần lưu ý đặt bình ở nơi kín gió và tuyệt đối không đặt đối diện cửa ra vào.

Mua bình hút tài lộc ở đâu chính hãng?

Bình hút tài lộc mang đến nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy đã trở thành món đồ không thể thiếu ở mỗi gia đình. Nhưng mua bình hút tài lộc ở đâu chính hãng thì không phải ai cũng biết. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp bình hút tài lộc với chất liệu khác nhau.

Bát Tràng Family tự hào là địa chỉ cung cấp bình hút tài lộc chính hãng tốt nhất thị trường. Chúng tôi đã và đang cung cấp hàng ngàn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng cho người tiêu dùng. Dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân làng nghề truyền thống Bát Tràng, cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng. Tỉ mỉ, chau chuốt từng họa tiết, hoa văn khắc in trên bình để cho ra những sản phẩm đẹp nhất.

Bình hút tài lộc đặt ở đâu đúng phong thủy, mang lại may mắn

Bình hút tài lộc chính hãng mua ở đâu?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đặt bình hút tài lộc ở đâu hợp phong thủy, hút may mắn cho gia chủ. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin về cách đặt và vị trí bày bình hút tài lộc hợp mệnh, giữ tài khí lâu bền cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *