Bảo hành máy giặt Hitachi ở đâu?

Với Ưu điểm là độ bền cao, người tiêu dùng Việt luôn tin dùng máy giặt Hitachi. Tuy nhiên những chiếc máy của Hitachi cũng không thể tránh khỏi hỏng hóc khi sử dụng trong một thời gian dài. Các bạn đã biết nơi bảo hành máy giặt Hitachi chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về nơi bảo hành máy giặt Hitachi.

Máy giặt Hitachi

Hitachi là một thương hiệu nổi tiếng tới từ Nhật Bản. Thương hiệu Hitachi có mặt tại Việt Nam vào năm 1994 với văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau đó, 1996 văn phòng đại diện được thành lập tại Hà Nội. Hitachi là thương hiệu cung cấp các sản phẩm điện gia dụng,thiết bị tự động, công nghiệp, năng lượng đến y khoa. Một trong số những sản phẩm đồ gia dụng được yêu thích nhất của Hitachi đó là máy giặt.

Bảo hành máy giặt Hitachi ở đâu?

Các thiết kế máy giặt của Hitachi rất tiện dụng, phong phú. Do vậy, các thiết kế máy giặt Hitachi luôn lấy lòng được người tiêu dùng Việt Nam. Nhu cầu về khối lượng giặt của mỗi gia đình là khác nhau. Hiểu được điều này, máy giặt Hitachi  được thiết kế có nhiều khối lượng giặt khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi khối lượng giặt đều phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi gia đình.

Không chỉ đa dạng về khối lượng giặt mà máy giặt Hitachi có thiết kế máy giặt hiện đại, phù hợp với mọi không gian. Máy giặt Hitachi có thiết kế vỏ tiện dụng, an toàn, chống gỉ sét, bảng điều khiển thao tác dễ dàng, lồng giặt bằng thép không gỉ cao cấp. Không chỉ vậy, máy giặt Hitachi còn được tích hợp những công nghệ giặt hiện đại, giúp quần áo được giặt nhanh hơn, sạch hơn mà vẫn tiết kiệm. Một số công nghề được kể đến như: Beat Shower, Active Beat Lifter, giặt 4 bước, chống rối đồ giặt, Auto Self Clean, chức năng Eco,…

Nơi bảo hành máy giặt Hitachi

Mặc dù, máy giặt Hitachi có độ bền cao nhưng cũng không tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Bảo hành máy giặt Hitachi là một việc không thể bỏ qua khi máy giặt của bạn gặp vấn đề. Máy giặt cần được sửa chữa và bảo hành kịp thời để sử dụng được lâu hơn và tốt hơn. Các bạn có thể gọi tới các trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Hitachi. Địa chỉ bảo hành máy giặt Hitachi mà bạn có thể tham khảo đó là baohanhhitachivietnam.vn. Đây là trung tâm bảo hành uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Bảo hành máy giặt Hitachi ở đâu?

Trung tâm bảo hành Hitachi mang tới cho các bạn rất nhiều dịch vụ khác nhau. Tới trung tâm bảo hành Hitachi, bạn có thể sửa chữa và bảo hành mọi đồ dùng hãng Hitachi. Đây là trung  tâm bảo hành chính hãng có trên 20 năm kết hợp với hãng Hitachi Việt Nam. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bảo hành máy giặt Hitachi tại đây. Trung tâm bảo hành của chúng tôi có rất nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Cách đặt dịch vụ bảo hành máy giặt Hitachi

Trung tâm bảo hành Hitachi là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín để quý khách có thể an tâm khi mang thiết bị đến bảo hành tại cơ sở. Trung tâm bảo hành được Hitachi ủy quyền để sửa chữa, bảo hành các thiết bị của hãng Hitachi được phân phối tại Hà Nội. Trung tâm bảo hành Hitachi cung cấp dịch vụ bảo hành tận nơi, tại nhà khách hàng với hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có thể gọi điện tới trung tâm bảo hành để được tư vấn và hỗ trợ. Khi các bạn liên hệ trực tiếp tới trung tâm bảo hành, các bạn cần cung cấp các thông tin về kiểu máy, số máy, ngày mua máy để được hỗ trợ bảo hành miễn phí cho máy giặt Hitachi. Đồng thời các bạn cần cung cấp về thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc và tình hình của chiếc máy giặt của bạn.

Trung tâm bảo hành Hitachi là địa chỉ uy tín, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Trung tâm bảo hành Hitachi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho các bạn một cách chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *