Home / Review / Phim truyện / Ám ảnh bởi 5 bộ phim xác sống cực hay, sợ đến thót tim

Ám ảnh bởi 5 bộ phim xác sống cực hay, sợ đến thót tim

Những bộ phim chủ đề xác sống không đơn thuần là bộ phim ma kinh dị, mà trong nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa về cuộc sống, tinh yêu nữa nhé. Đặc biệt là những bộ phim xác sống cực hay và nổi tiếng mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây.

5 bộ phim xác sống cực hay

Đứa Con Zombie – Maggie (2015)

Được công chiếu vào năm 2015, bộ phim Đứa Con Zombie đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và trở thành một trong những bộ phim ma, xác sống hay nhất lúc bấy giờ. Lấy bối của thành phố khi bị đại dịch Virus tấn công vào não bộ con người và biến con người trở thành những Zombie đáng sợ. Lúc này các nhà chức trách đã tìm cách đưa người bị nhiễm bệnh vào một khu và tìm cách tiêu hủy họ để ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Nhưng tại một thị trấn nhỏ, người người cha Wade Vogel đã tìm mọi cách để chạy chữa cho con gái Maggie của mình khi bị nhiễm bệnh trong quá trình đang dần mất đi lý trí và bị biến đổi. Nhưng không may cảnh sát địa phương đã tìm thấy Maggie và bắt cô vào khu cách ly, người cha đau xót không muốn nhìn thấy cảnh con gái bị như vậy nên đã tìm mọi cách để giải cứu con gái.

Đứa Con Zombie - Bộ phim xác sống hay, rùng rợn
Phim Đứa Con Zombie

Chuyến Tàu Sinh Tử – Train To Busan (2016)

Là một bộ phim xác sống cực hay của Hàn Quốc. Phim kể về thời điểm cả đất nước đang bị một loại Virus tấn công và biến những người mắc bệnh thành xác sống. Cả bộ phim là cuộc chiến đấu khốc liệt để sinh tồn giữa người và xác sống trên một đoàn tàu hành trình từ Seoul tới vùng đất an toàn Busan. Bên cạnh những cảnh quay rùng rợn, phim còn lột tả được tính cách con người, khi gặp hoàn cảnh khó khăn cộng thêm tính ích kỷ biến con người ta thành kẻ ác.

Chuyến Tàu Sinh Tử - Bộ phim xác sống hay, ý nghĩa
Phim Chuyến Tàu Sinh Tử

Giữa Bầy Xác Sống – Shaun Of The Dead (2004)

Lấy bối cảnh của thành phố London khi bị một binh đoàn xác sống tấn công. Những ai bị chúng cắn sau một thời gian ngắn cũng bị biến thành Zombie. Cuộc chiến sinh tồn, khốc liệt giành lấy sự sống và cơ hội thoát khỏi duy nhất là tới cầu cứu tại căn cứ địa Lam Sơn. Nhưng việc chạy trốn không phải là dễ dàng, phải đánh đổi bằng sự mất mát và hi sinh rất nhiều. Bộ phim ma kinh dị về chủ đề xác sống này cũng là một bộ phi thú vị bạn nên xem.

Giữa Bầy Xác Sống - Bộ phim hay về chủ đề xác sống
Phim Giữa Bầy Xác Sống

Đêm của những xác chết – Night of the Living Dead (1968)

Tuy là bộ phim khá cũ và lâu đời, nhưng Night of the Living Dead vẫn luôn là bộ phim xác sống rùng rợn được nhiều người quan tâm. Câu chuyện kể về 2 nhân vật chính Barbara và Johnny, như thường lệ năm nào 2 chị em cũng đều đến cắm hoa trên mộ của cha. Đường từ nhà đến đây khá xa và đặc biệt phải đi qua một khu nghĩa địa hoang vắng. Lần này khi đi cầu nguyện cho cha vào trời tối, Johnny bỗng nhiên bị một người đàn ông lạ mặt tấn công và sát hại, Barbara sợ quá đã hét lên và chạy trốn vào trong một khu nhà hoang gần đó. Tại đây cô bắt gặp rất nhiều người cũng đang chạy trốn khác và tình cờ mở Radio nghe được tin các xác sống đang tìm cách tấn công con người.

Đêm của những xác chết - Phim hay, nổi tiếng về đề tài xác sống
Phim Đêm của những xác chết

Binh đoàn thây ma – Dead Snow (2009)

Cũng là bộ phim xác sống kinh dị có lượt tìm kiếm và view khủng bạn nên xem. Phim kể về một nhóm bán trẻ đi cắm trại tại vùng núi tuyết. Nhưng không may mắn cho họ, vùng núi này lại chính là nghĩa địa của hàng ngàn binh sĩ đã chết từ thời Thế Chiến thứ 2 đang muốn giết người. Lúc này nhóm bạn trẻ sẽ phải chiến đấu và tìm cách chạy trốn để bảo vệ tính mạng của chính mình.

Binh đoàn thây ma - Bộ phim xác sống hay, được xem nhiều nhất
Phim Binh đoàn thây ma

Các bộ phim hay khác bạn nên xem:

Chúng tôi vừa Review cho bạn các bộ phim xác sống hay, được quan tâm nhiều nhất rồi nhé. Hãy rủ người thân cùng xem và để lại nhận xét trong mỗi bộ phim hé.

-