9 tính năng tuyệt vời trên Apple Watch bạn không nên bỏ qua

Nhắc tới đồng hồ Apple Watch phiên bản watchOS 6 là nhắc tới sản phẩm đầy tính ưu việt cũng như mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng điểm qua 9 tính năng mà đồng hồ Apple Watch mang tới cho người dùng với chia sẻ của Trùm iWatch nhé!

9 tính năng tuyệt vời trên Apple Watch bạn không nên bỏ qua

1. Siri hoạt động cực kì thông minh

So với Siri trên iPhone thì Siri trên Apple Watch phiên bản watchOS 6 hoạt động thông minh hơn hẳn nhờ mic gần hơn nên có thể nghe được giọng nói của bạn dễ dàng hơn. So với phiên bản trước thì tại phiên bản mới này Siri nghe được câu lệnh, kết nối với internet và thực hiện nó một cách nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

Siri hoàn toàn có thể bảo bạn bỏ tay xuống và tiếp tục công việc của mình còn nó thì tiếp tục xử lý các vấn đề đang dang dở.

2. Ứng dụng “Thở”

Tại Apple Watch phiên bản watchOS 6 nó có khả năng mô phỏng lại các giác như con người đó chính là siết chặt hay có thể chạm nhẹ vào tay của bạn thông qua chính dây đồng hồ. Nhờ có cảm biến này mà việc theo dõi nhịp tim cũng dễ dàng hơn nhiều.

3. Có thể bỏ tùy chọn tự động chụp màn hình

Apple Watch phiên bản cũ có thể tự động chụp màn hình và gửi về iPhone của bạn. Nhưng, điều này khiến cho nhiều khách hàng than phiền. Tại phiên bản mới bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được vấn đề này một cách nhanh chóng bằng cách vô hiệu hóa chụp màn hình.

4. Thêm ứng dụng vào thanh Dock

Thanh Dock sẽ cho bạn có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng yêu thích hoặc xem các ứng dụng mới mở gần đây.

5. Giúp bạn tìm điện thoại

Chỉ cần dùng nút Ping iPhone trong mục Control Center là bạn hoàn toàn có thể tìm được chiếc điện thoại của mình. Rất tiện lợi với những ai có tính hay quên phải không nào.

6. Tìm kiếm bạn bè bằng đồng hồ

Tính năng Find my Friends của iPhone cho phép bạn tìm được bạn bè thì trên Apple Watch cũng có ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm được bạn bè nhanh chóng và hiệu quả nhất.

7. Tùy chỉnh được nhiều giao diện

9 tính năng tuyệt vời trên Apple Watch bạn không nên bỏ qua

Đây được gọi là Apple Watch Face. Nếu như trước đây bạn chỉ có thể sở hữu một giao diện duy nhất thì nay có thể thiết kế cũng như duyệt tất cả các khuôn mặt khác nhau và sắp xếp nó thành thứ tự

8. Nhận diện chữ viết tay nhanh chóng

Bạn có thể ra lệnh cho Siri gửi tin nhắn cho bạn ngay trên Apple Watch. Trong trường hợp bạn muốn gửi tin nhắn thì có thể sử dụng ứng dụng Scribble. Nó cũng giống như các thiết bị nhắn tin ngày xưa, tức là dùng ngón tay để viết chữ sau đó gửi đi. Ứng dụng ngày giúp nhận mặt chữ sau đó ghép thành kí tự và bạn có thể gửi tin nhắn.

9. Thay đổi số liệu tập luyện

Tại phiên bản Apple Watch phiên bản watchOS 6 bạn sẽ được cung cấp tất cả các dữ liệu của mình trên một màn hình vì thế việc kiểm soát ẽ nhanh chóng tiện lợi. nếu quá nhiều dữ liệu có thể tùy chỉnh màn hình Workout và tùy chọn ứng dụng.

Apple Watch phiên bản watchOS 6 mang tới cho người dùng nhiều ứng dụng mới mẻ cũng như những trải nghiệm tuyệt vời. Những tính năng này chắc chắn sẽ giúp cho cuộc sống người sử dụng được hiện đại và văn minh hơn rất nhiều.

Nếu bạn là một tín đồ của Apple Watch, hãy tham gia vào Cộng đồng Apple Watch tại website https://congdongapplewatch.com để biêt thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng cũng như cập nhật tin tức về smartwatch của Apple nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *