Home / Phong thủy / 7 cây phong thủy nên đặt trong phòng làm việc nhiều tài lộc

7 cây phong thủy nên đặt trong phòng làm việc nhiều tài lộc

Đặt cây cảnh trên bàn làm việc không chỉ có lợi cho sức khỏe, mà nếu đặt đúng cách sẽ mang lại may mắn và tài lộc trong công việc. Những loại cây phong thủy nên đặt trong phòng làm việc dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cho mình loại cây cảnh phù hợp với không gian làm việc của mình.

Cây phong thủy nên đặt trong phòng làm việc

Dưới đây là 7 loại cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy vừa tốt cho sự nghiệp, lại giúp căn phòng trở nên tươi mới, thông thoáng.

Cây tai phật

Cây tai phật có dạng hình lá trái tim và chiếc tai của phật, cây thân mềm, lá thân dài như nhũng cánh tay đang rang rộng. Theo phong thủy, cây tai phật đại diện cho thần linh và phật nên sẽ luôn che chở và bảo vệ cũng như mang lại nhiều tài lộc, thăng tiến trong công việc cho gia chủ. Không chỉ vậy, để cây tai phật trong phòng làm việc còn giúp bạn có sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Chính vì thế đây cũng là loại cây nằm trong TOP các loại cây phong thủy nên đặt trong phòng làm việc.

Cây phong thủy nên đặt trong phòng làm việc
Cây tai phật luôn che chở và bảo vệ cho gia chủ.

Cây bao thanh thiên

Một trong những cây phong thủy nên đặt trong phòng làm việc giúp hút tài lộc, mang lại may mắn không thể không nhắc tới cây bao thanh thiên. Loài cây này vừa gần gũi, vừa xa lạ mang vẻ sang trọng. Sở hữu thân cây màu trắng hồng, phần lá bo góc nhọn vươn cao, theo phong thủy tượng trưng cho sự nghiệp thăng tiến. Vì thế bạn có thể đặt ở góc trái hoặc giữa bàn làm việc sẽ rất tốt cho công việc của bạn.

Cây ngô đồng

Cây ngô đồng thường được dùng để trang trí nhà hoặc công sở. Loài cây này có tán rộng, bên dưới có trụ như bình to tượng trưng cho tài lộc của bạn sẽ luôn được vững vàng. Cây ngô đồng rất hữu ích, không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc cho gia chủ mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Cây để bàn làm việc theo phong thủy
Cây ngô đồng

Cây cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm là cây cảnh phong thủy được nhiều người lựa chọn để đặt trong phòng làm việc. Loài cây này rất dễ trồng trong sỏi và đất, vì thế khá sạch sẽ. Phần thân cây tròn bo cạnh và vươn thẳng lên trên, mang ý nghĩa thăng tiến trong công việc. Loại cây cau tiểu trâm có khả năng chịu được nhiệt độ điều hòa rất tốt, nên được dân văn phòng rất yêu thích.

Cây cọ ta

Cây cảnh phong thủy nào nên đặt trong phòng làm việc? Cây cọ ta cũng là một gợi ý, đây là loại cây có khả năng sống sót rất tốt, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì loại cây này vẫn có sức bền bỉ và luôn tươi xanh. Loài cây này tượng trưng cho ý chí kiên cường, giúp cho bạn xua tan được những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Cây phong thủy trên bàn làm việc, tốt cho sự nghiệp
Cây co ta

Cây huy hoàng trong nước

Huy hoàng trong nước là loài cây phong thủy trên bàn làm việc được dân văn phòng ưa chuộng. Chỉ cần nghe tên loài cây này đã toát lên vẻ sang trọng và thịnh vượng, mang lại sự may mắn cho gia chủ. Cây huy hoàng trong nước có thân mềm nên thích nghi sống trong nước. Ngoài ra, loài cây này còn có hình dáng rất đẹp và có thể để sống trong bình thủy tinh với nhiều hình dáng khác nhau. Nếu bạn đang không biết đặt cây gì trong phòng làm việc của mình thì cây huy hoàng trong nước là sự lựa chọn hoàn hảo đó.

Cây ngọc ngân

Cây phong thủy để ở bàn làm việc không thể bỏ qua cây ngọc ngân (còn được gọi là cây valentine), tượng trưng cho sự may mắn, sum họp và hạnh phúc trong tình yêu. Theo phong thủy, cây ngọc ngân mang ý nghĩa may mắn, đầy đủ và sự đại cát, đại lợi cho gia chủ giúp thăng tiến sự nghiệp nhanh. Bạn có thể đặt cây ngọc ngân ở ở trước mặt bàn làm việc của mình nơi có nhiều ánh sáng để thu hút vận may cũng như tiền bạc được dồi dào.

Xem thêm bài viết khác:

Trên đây là top 7 cây phong thủy nên đặt trong phòng làm việc giúp may mắn và đại cát, đại lợi. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những loại cây phù hợp nhất và trang trí cho phòng làm việc của mình nhé.

-